Post by montconalsimo on Feb 6, 2022 8:37:51 GMT -5
------------------------------------------
▶▶▶▶ Cops N Robbers:Pixel Craft Gun ANDROID ◀◀◀◀
▶▶▶▶ Cops N Robbers:Pixel Craft Gun IOS ◀◀◀◀
▞▞▞ iyanjẹ koodu diẹ fadaka ▞▞▞
▞▞▞ Cops N Robbers:Pixel Craft Gun 2022 version ▞▞▞
Cops N Robbers:Pixel Craft Gun Akčné xoy
O jẹ ere ti o dara julọ lailai. O jẹ ere ti o le ṣe iṣere ati ogun o dara julọ ati pe ti o ba fẹ wa ni offline o le mu ipo itan ṣiṣẹ!!!!!
Ere igbadun pupọ yii Emi yoo fun ni irawọ 5 ṣugbọn ṣe o le dinku ẹbun ti yiyipada oruko apeso naa
O bere mi jade lẹhin bi 5 aaya. Mo kan fẹ lati wo imuṣere ori kọmputa😭😭😭
Mo fẹ a le isowo pẹlu miiran awọn ẹrọ orin
Cops N Robbers:Pixel Craft Gun Action vphs
Ere buburu kan pupo ti majele ni ipo Baramu ati ọpọlọpọ awọn ọmọde Karachi Ruining Peoples Fun ati igbesi aye Maṣe ṣe ere yii ati btw maṣe fi ọrọ ranṣẹ lailai Iwọ Olùgbéejáde cuz iwont itọju lẹhin gbogbo ere ti ko ni iwọn ati awọn ibon
Mo nifẹ ere yii pupọ ṣugbọn Mo ro pe ṣafikun ipo diẹ fa awọn ipo miiran ti kọ silẹ bi iku ati ibi agbara ko si ẹnikan ti o ṣere
O buruju ọpọlọpọ nkan ti kii ṣe ọrẹ ti ọmọde ati pe o yẹ ki o yọ kuro ẹnikẹni ti o ṣẹda ere yii yẹ ki o gbiyanju funrararẹ yoo jẹ ijiroro ti ere nibẹ o ṣeun fun awọn KIDS nitorinaa, jọwọ yọ gbogbo nkan ti kii ṣe ọrẹ kuro fun awọn ọmọde ni ere awọn ọmọde
O jẹ ere ti o dara ṣugbọn ṣe o le ṣafikun awọn ijó ati awọn ọkọ ayọkẹlẹ lati wakọ ni ipo alaafia awọn ijó wa fun gbogbo awọn ipo ohunkohun miiran yatọ si pe o jẹ ere ti o dara tun ṣe atunṣe ohun imudojuiwọn gbogbo wa nifẹ ere yii ṣugbọn a nilo awọn ohun elo miiran nitorinaa jẹ ki imudojuiwọn naa kere si.
Mo nifẹ ere yii pupọ ni diẹ dara ju PixelGun3D ati pe o jẹ ilowosi pupọ ati awọn maapu ẹda. Nife re
Ere ti o dara pupọ Mo nifẹ rẹ a le ṣe igbasilẹ awọn awọ ara
Awọn iṣakoso jẹ wack, lilọsiwaju ibon jẹ meh, awọn ibon lero bojumu sibẹsibẹ, ṣugbọn gunplay jẹ iru buburu. Stick pẹlu pg3d eniya.
Mo ti n ṣe ere naa fun ọdun kan ni bayi ati ni ero mi o jẹ ere nla, ṣugbọn nisisiyi fun idi kan nigbakugba ti Mo fẹ ṣii ere naa o tẹsiwaju lati sọ “nẹtiwọọki lọwọlọwọ ko ni itẹlọrun pupọ, nitorinaa ṣe suuru” ati pe o duro bi iyẹn lailai botilẹjẹpe intanẹẹti mi wa ni awọn ọpa kikun, jọwọ ṣatunṣe kokoro yii, o ṣeun.
Ere to dara gaan Mo ti nṣere ipele 2017 ṣugbọn ṣe o le ṣafikun bii eto kamẹra yoo dara fun FNAF rps ati agbegbe 51 rps ọpọlọpọ awọn ipolowo wa ṣugbọn iyẹn ko da mi duro lati ṣe ty ti o ba ka eyi ati pe Emi yoo tẹsiwaju ṣiṣere
Jẹ ki o dinku pupọ nitori pe o le pa ara wọn ni igbakanna ni gbogbo igba nitori aisun buburu ere kii yoo tun ṣe eyi lẹẹkansi ayafi ti eyi ba wa titi.
Ere yii dara pupọ ṣugbọn awọn glitches kekere wa
Eyi jẹ ere igbadun gaan, ṣugbọn Emi ko ni eso ṣugbọn o dara, Mo tun fẹran rẹ ati pe Mo fun ni irawọ 3 yii nitori o ti fẹrẹẹfẹ Fun lẹhinna awọn ere miiran
Mo ti ṣe ere yii lati igba ti Mo wa Mo ro pe 9 tabi 10 ọdun atijọ ati pe o jẹ iyalẹnu nikan. Emi yoo tun lọ kuro ni Rating ṣugbọn Mo fẹ lati jiroro nipa iṣoro kan ti Mo ni: Awọn ibon Pulse, ti bajẹ. Mo rii bi eniyan 1 tabi 2, gbogbo maapu, ni wọn. Wọn rọrun pupọ lati lo lati snipe ni irọrun. Diẹ ninu awọn eniyan jẹ ọlọrun ni awọn iru ibọn kan nitori wọn ni iriri ati ọgbọn. Awọn eniyan ti o lo Awọn ibon Pulse, sibẹsibẹ, jẹ ọlọrun gidi ti ko si ọgbọn tabi iriri ti a gba. Jọwọ kan nerf wọn.
Mi o le wọle si akọọlẹ atijọ mi
Mo fẹran ere yii gaan ṣugbọn iṣoro wa. Ni gbogbo igba ti Mo gbiyanju mutasen mode o wi ko si networt ati ki o Mo ni o dara nẹtiwọki.
O jẹ ọkan ninu awọn ere ti o dara julọ ti o ṣere lati sọ ooto Mo fẹran rẹ nitori o le ṣe iṣẹ ọwọ awọn awọ ara rẹ ṣe awọn ibon tirẹ ati awọn maapu iṣẹ ọwọ ati pe Mo fun eyi ni atunyẹwo irawọ 4.5 nikan nitori pe o tẹsiwaju lati kọlu jọwọ ṣatunṣe ati pe Emi yoo ni idunnu pupọ. . O ṣeun fun atunse awọn ipadanu
O dara pupọ ati pe o dara ṣugbọn ohun kan ti Emi ko le lo awọn triks ati pe Mo n ku ni iyara ni ọta ibọn kan ati pro ọta ati ẹgbẹ mi jẹ noob ati pe o n ṣẹlẹ ni gbogbo igba ninu taabu mi ati pe o dara julọ ere 🎮🎮🎮🎮🎮🎮 🎮🎮 Mo nifẹ awọn ọlọpa ati awọn adigunjale nigbati mo gba isinmi Mo ṣere awọn ọlọpa nikan. Ati kopa
Mo fẹran ere naa ṣugbọn iṣoro kan wa Emi ko le sọ ere naa silẹ arakunrin mi nikan ni o le sọ ere yii silẹ nigbagbogbo Mo gbiyanju lati ṣugbọn kii yoo fun mi ni arakunrin mi nikan nitori naa MO fun ni irawo meji kii yoo jẹ ki n ṣiṣẹ ati didanubi wọn tẹsiwaju lati sọ. o cznt fi sori ẹrọ rhis game lẹhinna Mo binu pupọ nipa eyi jẹ ere irikuri nitorinaa irikuri maṣe mọ idi ti ko fi le fi ere yii sii😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡 😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡 😡
Kitchen story: Food Fever – Cooking Games Diverse hjo
Awọn oniwe-npe ni olopa n robbers sugbon ko si olopa n robbers game mode ati ki o ko ani ṣayẹwo wat ppl ti wa ni nse ni aṣa maapu lile ppl nini ibalopo
Mo lo lati ṣe Block Force eyiti o jẹ ọkan ninu awọn ere ti ile-iṣẹ yii ṣe ṣugbọn wọn dẹkun ṣiṣẹ lori rẹ ati pinnu lati ṣiṣẹ lori eyi Emi ko sọ pe eyi jẹ ere buburu kan Mo n sọ pe Mo nireti pe wọn bẹrẹ ṣiṣẹ lori Agbofinro Block. lẹẹkansi sugbon bibẹkọ ti ere yi ni fun sugbon lẹẹkansi jọwọ ṣiṣẹ lori Block Force lẹẹkansi.
Awọn awọ ara ko dara bi wọn ti jẹ tẹlẹ ati botilẹjẹpe u le ṣe awọ ara rẹ, iwọ ko le wọ wọn paapaa. Awọn ere nikan bajẹ ere idaraya ati nigbati mo tẹ bọtini kan o gba to ọgbọn-aaya lati ṣiṣẹ ni accually, miiran ju iyẹn lọ. awọn ere jẹ nla. Jeki o sugbon tun jọwọ mu atijọ awọn awọ ara pada. Ive ṣe afihan arabinrin mi nla ati arakunrin mi si ere naa ati pe wọn nifẹ wọn ṣere 24 7 ati pe wọn ni iṣoro kan ṣoṣo ti awọn awọ ara ti o ṣe funrararẹ, iwọ ko le wọ wọn paapaa. Jọwọ ṢEYI ṢE
O tun le gba ẹbun ibon 3d nitori pe o jẹ ẹya ti o dara julọ ti eyi ati pupọ julọ awọn nkan wọnyi ni a tun ṣe lati ẹbun ibon 3d
Ere nla ni ko si olosa.awọn olosa ti mo rii nigbagbogbo dara si mi pe ọpọlọpọ awọn ibon tuntun wa ati pe o jẹ nkan bi alẹ ọjọ alẹ ṣugbọn awọn ere oriṣiriṣi wa Mo fẹ ki MO mọ ẹniti o ṣe ere yii ni akọkọ😇
Cops N Robbers:Pixel Craft Gun Akčné xoy
Mo fẹran rẹ. Ṣugbọn jọwọ ṣe imudojuiwọn ti ko nilo lati ṣe lọwọ awọn awọ ara, awọn ihamọra, aṣọ, jọwọ 😠😠😠😠😠😠😠😠😠😠😠😠😠😠😠😠😠😠😠😠😠😠😠😠😠😠😠😠😠😠😠😠😠 😠😠😠😠😠😠😠😠😠😠😠😠😠😠😠😠😠😠😠😠😠😠😠😠😠😠😠😠😠😠😠😠😠😠😠😠😠😠😠😠😠😠😠😠😠😠😠😠😠😠 😠😠😠😠😠😠😠😠😠😠😠😠😠😠😠😠😠😠😠😠😠😠😠😠😠😠😠😠😠😠😠😠😠😠😠😠😠😠😠😠😠😠😠😠😠😠😠😠😠😠 😠😠😠😠😠😠😠😠😠😠😠😠😠😠😠😠😠😠😠😠😠😠😠😠😠😠😠😠😠😠😠😠😠😠😠😠😠😠😠😠😠😠😠😠😠😠😠😠😠😠 😠😠😠😠😠😠😠😠😠😠😠😠😠😠😠😠😠😠😠😠😠😠
Ere yii buruja ni gbogbo igba ti Mo lọ sinu ere lẹhinna o jade ni adaṣe laifọwọyi FIX YI BAYI Jọwọ!!!!!!!!!!!!! 🤬🤬🤬
Ur titun imudojuiwọn jẹ ki glitchy. Ni gbogbo igba ti Mo ṣere, o ma n ta mi jade lẹẹkọọkan. Plus ọpọlọpọ igba ti o lojiji dudu jade. Pls ṣe atunṣe glitch yii ki MO le ṣere dara julọ. Imudojuiwọn: o dara julọ ni bayi, ṣugbọn tun dudu. Pls ṣe atunṣe
Cops N Robbers:Pixel Craft Gun Action vphs
o n tapa mi laini idi
Ere ti o dara julọ ti Mo ti rii ni agbaye ere ti o wuyi ni agbaye u, ikọja, oniyi ninu galaxy
Mo padanu atijọ Cop N Robbers. Ko dabi eyi. Ohun gbogbo ti Yipada. APAPO PADA. Mo ni ife awọn atijọ Cop n Robbers nitori nibẹ ni o wa siwaju sii awọn ẹrọ orin ti ndun awọn oniwe-tun gan ominira . Bayi ohun gbogbo yipada bi ere ti o yatọ lapapọ
Emi ni lvl 33 ati pe Mo ti nṣere fun ọdun 4 ati pe lojiji kii yoo jẹ ki n wọle OT tapa mi jade ni iyanju ati pe o jẹ ki n binu pupọ nigbati Mo ni ọpọlọpọ eniyan Emi ko le paapaa gba lori rẹ laisi tapa fun diẹ ninu idi ti Mo gbiyanju yiyo ati fifi sori ẹrọ ṣugbọn o tun tapa mi ni were pupọ o jẹ ki n wọle si gsme ori ayelujara miiran ṣugbọn kii ṣe eyi Mo ṣeduro gsme yii ṣugbọn inu mi binu pupọ ni ere thos ni bayi nitori ive tẹlẹ gbiyanju eveything kan nitorinaa MO le wọle pada Emi ko mọ boya
Idunnu nla rẹ nigbati o lọ si Abala ogun o le lọ si Awọn aye oriṣiriṣi Ọna lati ṣe igbadun Tun Awọn eya aworan ni ọpọlọpọ awọn ipele dabi iru ibamu.
O jẹ ere ti o dara ṣugbọn ni aaye kan o pa foonu mi kuro ati gba ipin ogorun batiri kan pẹlu rẹ.
Cops N Robbers:Pixel Craft Gun Action fgpy
Eyi jẹ ọkan ninu awọn ere ayanfẹ mi ti Mo ti nṣere lati ọdun 2015 ati pe o jẹ ere nla kan ayafi 1.ti o ba sọ ọrọ naa “jẹ” o ni ifunmọ ati pe 2. ogun royale ti wa ni pipade fun igba diẹ lati igba ti o ti tu silẹ. Jọwọ ṣatunṣe ere nla yii bibẹẹkọ
O dara julọ, lẹwa ati ere idunnu Mo fẹran rẹ pupọ
Mo lero bi ẹnipe o dara ṣaaju imudojuiwọn yii. Mo lero gidigidi adehun. Mo ti gbọ diẹ ninu awọn eniyan tun darapọ mọ ere naa lẹhin igba diẹ, ṣugbọn wọn sọ pe o jẹ itiniloju nitori pe ohun gbogbo yipada pupọ.